Sự kiện Phỏng vấn Học bổng lên đến 50% CATS Academy Boston

Đăng ký qua Eventbrite

Elizabeth Hotel, 39A Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

🇺🇸 🇺🇸 SỰ KIỆN PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% CÙNG CATS ACADEMY BOSTON

Team Bình Dương đã biết tin “ĐỘC LẠ”  này chưa?

09:00 am – 12:00 pm ngày 13/08/2023.

📍Tại: Elizabeth Hotel, 39A Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

👉 Diễn ra một sự kiện siêu hấp dẫn dành cho các bạn học sinh Trung học – cơ hội để các bạn tham gia phỏng vấn và nhận lấy học bổng lên đến 50% du học Trung học Mỹ.

❤️ Chắc chắn các bạn không được bỏ lỡ sự kiện này đâu, bởi được quá nhiều lợi ích khi tham gia:

– Cơ hội nhận học bổng lên đến 50% (trả kết quả học bổng trong vòng 48h).

– Làm Test tiếng anh miễn phí

– Tặng 23,000,000 VND tiền vé máy bay *

– Tặng 11,750,000 VND phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý VISA *

– Bộ quà tặng Túi Canvas, sổ tay xinh đẹp từ UNIMATES

– Tặng SIM điện thoại Mỹ

– Miễn phí ghi danh vào trường

🔻 Đăng ký tham gia sự kiện:  https://www.unimates.edu.vn/cats-academy-boston/

Cung cấp cho bạn chút thông tin về CATS Academy Boston nè:

– CATS Academy Boston là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ.

– Học sinh của CATS Boston khi được nhận vào các trường Đại học IVY, MIT, Stanford sẽ được hoàn 100% học phí và chi phí ăn ở trong 2 năm học tại trường, giá trị vào khoảng $142,000 USD.

– Kỳ tháng 8/2022, CATS Academy Boston có 2 học sinh được nhận vào MIT.

– 100% học sinh tốt nghiệp vào Đại học, trong đó 1/3 được nhận vào Đại học top 50 nước Mỹ (năm 2021).

– ổng giá trị học bổng Đại học trong năm 2021 mà học sinh nhận được là 1,500,000 đô.

– Học sinh được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như Columbia, Yale, Stanford, Vandebilt, UCLA, UC Berkeley, New York, Boston…

– Đặc biệt, UNIMATES là đơn vị duy nhất có học sinh liên tiếp 3 năm đạt học bổng 100% tại CATS Academy Boston.

🔸Note: * Chỉ áp dụng cho học sinh đi nhập học thành công CATS Academy Boston vào kỳ tháng 9/2023.