Phỏng vấn Học bổng lên đến 50% tại Triển Lãm Du Học CATS Cambridge x UNIMATES

09:00, 25/06/2023
Văn phòng tư vấn du học UNIMATES

Cơ Hội Nhận Học bổng Trung học Lên đến 50% tại Triễn Lãm Du học CATS Cambridge x UNIMATES

Các bạn đã sẵn sàng trở thành quán quân của cuộc đua săn học bổng này chưa? Cơ hội duy nhất để gặp gỡ và chinh phục học bổng lên đến 50% du học bậc Trung học tại trường CATS Cambridge đang chờ bạn đó.

Thông tin sự kiện

• TPHCM: 09:00 am ngày 25/06/2023 || Tại: Tầng 12, Toà nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
  • Hà Nội: 09:00 am ngày 28/06/2023 || Tại: Tầng 12-Unit1649, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội

Bạn được trải nghiệm hoạt động gì tại sự kiện?

• Tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện của trường CATS Cambridge với cơ hội nhận học bổng đến 50%.
  • Hướng dẫn nâng cấp và chuẩn bị bộ hồ sơ săn học bổng thật chất lượng.
  • Tư vấn lộ trình du học RÕ RÀNG – PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ.
  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do đưa ra hàng loạt những thắc mắc về du học và trường học, Đại diện của CATS Cambridge và UNIMATES sẽ giải đáp tường tận cho bạn nhé!

Điểm qua một chút thông tin về trường CATS Cambridge nè

• CATS Cambridge là một trường trung học nội trú dành cho lứa tuổi 14 trở lên với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh tiến bộ đến các trường đại học hàng đầu. Trường giảng dạy các chương trình từ GCSE, Pre A Level, A Level và Foundation. Các học sinh học hết lớp 8 đến lớp 12 tại Việt Nam có thể nhập học tiếp các chương trình của trường CATS Cambridge.
  • Học sinh trường CATS Cambridge đã có nhiều học sinh tốt nghiệp vào được trường Đại học Cambridge.
  • 21 trên tổng số 24 trường đại học thuộc Russel Group chấp nhận học sinh của CATS Cambridge.
  • 91% học sinh học chương trình A-Level tại CATS Cambridge được nhận vào trường Top 50 Đại học tại UK.

Xem thêm thông tin về trường CATS Cambridge tại đây