Hướng Dẫn An Toàn Trước Du Học – Đợt 1 2024

09:00, 29/06/2024
Zoom

HƯỚNG DẪN AN TOÀN TRƯỚC DU HỌC | PRE-DEPARTURE 2024

Chuẩn bị sẵn sàng, khởi hành thuận lợi và nhận ngay Sim Du học (nghe gọi miễn phí Mỹ-Canada) cho học sinh của UNIMATES tham gia sự kiện.

Pre-departure là một trong những hoạt động thường niên của UNIMATES dành cho tất cả học sinh của mình. Đây là một sự hỗ trợ trong dịch vụ của UNIMATES với mong muốn các bạn học sinh có một khởi đầu thuận lợi, tự tin viết tiếp ước mơ của mình tại một Đất nước mới, đồng thời cũng mong muốn phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi con em mình đi học xa nhà. Tất cả như một lời cam kết về một hành trình dịch vụ trọn vẹn từ UNIMATES.

Vì tính chất quan trọng của sự kiện, kính mời tất cả phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học, cũng như chuẩn bị lên đường du học trong thời gian tới tham gia sự kiện vào lúc:

Thời gian: 09:00 AM, Thứ bảy, Ngày 29 tháng 06 năm 2024.

Trực tuyến tại Zoom

Tham gia buổi sự kiện các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích:

• Hướng dẫn chuẩn bị hành lý trước khi bay.
  • Hướng dẫn thủ tục quá cảnh, nhập cảnh tại Mỹ và Canada.
  • Hướng dẫn nhập học và hoà nhập ở môi trường Quốc tế.
  • Hướng dẫn an toàn khi du học.
  • Đặc biệt, cuối sự kiện các bạn học sinh còn được tặng SIM nghe gọi Mỹ, Canada miễn phí.

Liên hệ qua hotline hoặc form dưới đây để đăng ký tham gia sự kiện miễn phí.