[Đà Nẵng] Phỏng vấn học bổng lên đến 100% từ trường Đại học Top 5 Co-op

14:00, 16/10/2024
Lầu 3, 267 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

BUỔI TƯ VẤN THÔNG TIN HỌC BỔNG MỸ ĐẾN 100% TẠI UNIVERSITY OF CINCINNATI

Sự kiện dành cho học sinh có bảng điểm và đăng ký trước

ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CINCINNATI (UC)TUNG HỌC BỔNG ĐẾN 80% NĂM 2024

UC được xếp vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ và đứng vị trí thứ 5 trong danh sách các trường có chương trình Co-ops/thực tập tốt nhất theo U.S. News (được xếp hạng 1 trong số các trường công lập). Sinh viên UC kiếm được đến 75 triệu USD mỗi năm khi làm việc cho hàng nghìn nhà tuyển dụng trên khắp thành phố và thế giới thông qua chương trình Co-op.

The National Science Foundation xếp hạng UC ở vị trí 33 trong số các trường đại học nghiên cứu công lập của Mỹ. Trường còn được Carnegie Classification xếp vào 1 trong 130 trường ĐH có hoạt động nghiên cứu rất mạnh.

Ngoài ra, Reuters cũng xếp UC vào danh sách 100 trường đại học có sự đổi mới cao nhất trên thế giới (chỉ có 46 trường đại học ở Mỹ nằm trong danh sách danh giá này).

Bên cạnh chất lượng và uy tín, UC còn thu hút sinh viên với khuôn viên tuyệt đẹp. Không chỉ có The New York Times, mà các tạp chí Forbes, Delta Sky và Travel + Leisure cũng đều đánh giá UC là một trong những trường Đại học khuôn viên đẹp nhất thế giới.

Đăng ký giữ chổ trong buổi gặp riêng với trường kỳ học mùa Thu 2025 ngay bạn nhé