Cơ hội Nhận Học bổng đến $60,000 từ Trung Học Chất Lượng Cao Amerigo

18:00, 24/10/2023
Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Amerigo cung cấp chương trình du học THPT cao cấp, toàn diện cho học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Ở Amerigo, học sinh được hỗ trợ toàn diện về học thuật, hoạt động ngoại khóa, khám phá những nền văn hóa mới và trải nghiệm cuộc sống du học thú vị.

Đặc biệt, với chương trình Lợi thế Đại học của Amerigo, nhiều học sinh Việt Nam đã được nhận vào những trường Đại học Top 30 ở Mỹ và toàn thế giới như Georgetown, University of California-Irvine, University of Washington, UMass-Amherst, University of Toronto…

Danh sách trường THPT Amerigo cấp học bổng:

• Carmel Catholic High School (Chicago North Shore): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $15,000/năm.
  • St. Anthony High school (Long island – NY) : HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $13,000/năm.
  • Justin Siena High School (Campus: Napa Valley): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000/năm.
  • Bishop Montgomery High School (Campus: Los Angeles): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000/năm.
  • Mater Dei Catholic High School (San Diego): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $11,000/năm.
  • St. John’s High School (Long island – NY) : HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $3,000/năm.
  • Fort Erie (Ontario): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10,000 CAD/năm.
  • Villanova College (Ontario): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10,000 CAD/năm.
  • Regent Christian Academy (British Columbia): HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 6,000 CAD/năm.

Đặc quyền tham gia phỏng vấn trực tiếp

• Phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện trường với cơ hội nhận học bổng đến $60,000
  • Tư vấn lộ trình học tập 1 – 1 cùng chuyên gia