Vì an toàn của con là tất cả.

Tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ hỗ trợ du học sinh 24/7 trên phạm vi toàn cầu, duy nhất tại Việt Nam

Hoang mang khi gặp sự cố về an ninh và y tế khi du học

Trong số hàng trăm trường hợp khác, rất nhiều trường hợp phụ huynh học sinh phải liên hệ đến UNIMATES và đó là lý do chúng tôi xây dựng và phát triển cơ chế ứng phó toàn cầu 247 để hỗ trợ các khách hàng của mình, đặc biệt là các bạn du học sinh của chúng ta. Các dịch vụ này tương đương với các dịch vụ dành cho các chuyên gia cấp cao vì chúng tôi tin rằng, mỗi du học sinh là một phần quan trọng của đất nước.

Trong quá trình du học, rất nhiều học sinh gặp phải các sự cố từ nhẹ đến nghiêm trọng, nhiều PH/HS hầu như không thể hỗ trợ con ngay tức thì dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Các PH/HS cũng không thể tìm kiếm được các hỗ trợ cần thiết 24/7 và các rào cản về ngôn ngữ, văn hoá, kỹ thuật cũng vô cùng phức tạp.

Bạn sẽ làm gì nếu không có sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong các trường hợp sau ?

Học sinh chẳng may gặp phải một vấn đề y tế và không đủ khả năng sử dụng bản ngữ mô tả triệu chứng dẫn đến chẩn đoán sai bệnh ?

Học sinh/sinh viên vô tình bị thất lạc hộ chiếu, mất cắp giấy tờ tuỳ thân khi du lịch tại một quốc gia thứ 3 không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và phải làm việc với lực lượng an ninh địa phương để giải trình ?

Học sinh/sinh viên chẳng tham gia một hoạt động dã ngoại, thể thao tự túc một mình hoặc cùng bạn bè và gặp sự cố về an toàn, đội ngũ y tế địa phương cần trao đổi ngay lập tức với gia đình, trong khi gia đình không đủ kiến thức y khoa và ngoại ngữ và cũng không có bác sĩ riêng để được tư vấn ?

Học sinh/sinh viên gặp phải các rối loạn tâm lý ở độ tuổi trưởng thành và không thể chia sẻ với phụ huynh, phụ huynh khi cảm nhận các vấn đề xảy ra với con cũng không thể tìm được chuyên viên tâm lý gần nơi con ở

Khi HS./SV cần khám bệnh nhưng không biết đến bệnh viện nào, đặt hẹn như thế nào, sử dụng thuốc ra sao và ứng phó khi xảy ra tương tác thuốc thì ai sẽ là người học sinh có thể gọi ngay để được hỗ trợ ?

Học sinh/sinh viên xin phép cha mẹ đến du lịch tại một nơi nào đó, Phụ huynh sẽ hỏi chuyên gia nào để có thể ra lời khuyên cho con là nên hay không nên đến một nơi mà chính phụ huynh cũng chưa biết ?

Chỉ cần đăng ký và liên hệ đến tổng đài hỗ trợ StudentCare 247 của UNIMATES.

Hỗ trợ y khoa và an ninh toàn cầu với du học sinh của UNIMATES

Để làm được điều đó, UNIMATES cần duy trì và phối hợp với một hệ thống hỗ trợ lớn và toàn diện, không chỉ là với các đơn vị giáo dục

• 26 Trung tâm ứng phó và hỗ trợ toàn cầu
  • 500 địa điểm hỗ trợ trên khắp thế giới
  • 300 trung tâm phối hợp trên cả đất liền và biển
  • 65 Phòng khám và cơ sở y tế toàn cầu
  • 90,000 nhà cung cấp trong mạng lưới hỗ trợ toàn cầu tại hơn 227 quốc gia (Các bệnh viện, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên an ninh, các công ty vận chuyển hàng không, dịch vụ máy bay và chuyên cơ riêng, trực thăng hỗ trợ khẩn cấp…)
  • 200 máy bay riêng khi cần thiết hỗ trợ về Y tế, ưu tiên chuyến bay hồi hương, sơ tán trong trường hợp dịch bệnh hoặc thiên tai…

Tổng đài hỗ trợ y khoa toàn cầu 24/7 bằng tiếng Việt và hơn 20 ngôn ngữ khác

• Tổng đài do các Bác sĩ, chuyên viên y tế – an ninh trực 24/7
  • Thông tin sức khoẻ
    • Cập nhật những rủi ro sức khoẻ hiện tại và có thể xảy ra
    • Chỉ dẫn ý khoa cấp quốc gia
    • Xếp hạng rủi ro y khoa của các quốc gia
  • Tư vấn và hỗ trợ đặt hẹn, sắp xếp dịch vụ y khoa & nha khoa :
    • Cơ sở tư vấn y khoa gần với vị trí của  học sịnh nhất
    • Hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn từ xa
    • Phiên dịch và tư vấn kế hoạch điều trị
  • Sắp xếp cho bệnh nhân ngoại trú
  • Khám bệnh và kê toa từ xa
  • Hỗ trợ tài liệu cho yêu cầu bảo hiểm
  • Vận chuyển thuốc và vật tư y tế (Một số thuốc không có sẵn tại nơi của học sinh, nhất là các thuốc giải các chất độc do côn trùng, bò sát..)
  • Tư vấn chi phí điều trị, hướng dẫn và hỗ trợ thanh toán chi phí, theo dõi việc chăm sóc, dịch thuật và giải thích cho gia đình, tận dụng các gói bảo hiểm đã có
  • Sắp xếp sơ tán y tế và hồi hương bằng chuyên cơ riêng
  • Hỗ trợ vẫn chuyển đối với người đi cùng, thành viên gia đình

Hỗ trợ an ninh 24/7 toàn cầu

Đảm bảo an toàn cho du học sinh khắp mọi nơi

Cung cấp và phân tích thông tin an ninh – Du học sinh hoặc người được chỉ định sẽ có quyền truy cập vào web, email và ứng dụng hỗ trợ SOS để cập nhật những thông tin an ninh về các địa điểm đến cùng với những phân tích/đánh giá về các nguy cơ hiện tại và có thể xảy ra và lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến đi

Học sinh sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích trước khi di chuyển:

• Chỉ dẫn địa điểm bao gồm xếp hạng rủi ro, tư vấn an ninh, tư vấn văn hoá và thông tin thực tế.
  • Cảnh báo rủi ro hiện tại và có thể xảy ra;
  • Các thông báo sơ tán, đồng thời cung cấp các khuyến nghị về việc di dời hoặc về nước để ứng   phó với các cuộc khủng hoảng lớn;
  • Dự báo các vấn đề an ninh khu vực theo tuần, cảnh báo những rủi ro an ninh trong tuần tới.

Ngoài ra, du học sinh sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại khi cần các trường hợp sau:

• Tư vấn và hỗ trợ An ninh
  • Giới thiệu dịch vụ An ninh cá nhân
  • Sắp xếp hỗ trợ sơ tán An ninh khẩn cấp

Hỗ trợ Tư vấn tâm lý 24/7

Giải pháp giúp con vững vàng khi du học

Dịch vụ hỗ trợ tâm lý 24/7 được hỗ trợ bởi các Bác sĩ tâm lý :
Học sinh có thể được tư vấn online hoặc trực tiếp
Phương pháp tư vấn chính được sử dụng là liệu pháp tập trung vào các giải pháp ngắn hạn.
Chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ làm việc với Du học sinh hoặc người được chỉ định để lên lịch cho các buổi tư vấn.
Nếu cần thiết, các buổi tư vấn trực tiếp sẽ được diễn ra tại một địa điểm thuận tiện cho địa chỉ nhà riêng của Du học sinh hoặc ngươi được chỉ định.

Du học, chưa bao giờ là điều đơn giản

Cảm ơn bạn đã lựa chọn UNIMATES Education Vietnam

Đơn vị tư vấn du học duy nhất hỗ trợ du học sinh trong các tình huống khẩn cấp

Tư vấn thêm